Cho thuê chính mình, cô gái Trung Quốc nhận về chỉ 1 nhân dân tệ

06/06/2023 | 09:59

Peggy (26 tuổi, sống ở Bắc Kinh, Trung Quốc) chính là nhân vật chính trong câu chuyện này. Tuy nhiên, cô cho biết số tiền này chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Những chi phí phát sinh lúc thuê sẽ được tính chi tiết và chia lại sau.

Cô gái Trung Quốc hài hước và thông minh, Peggy, đã đưa ra lý do đặc biệt về việc "đồng hành cùng những người không dám làm việc gì đó một mình". Mục đích là để cuộc sống trở nên thú vị hơn. 

cô gái Trung Quốc cho thuê 1 nhân dân tệ

Cô gái Trung Quốc cho thuê chính mình nhận về 1 nhân dân tệ

Thật tuyệt vời khi bạn có một người hỗ trợ ngay cạnh bên khi muốn bán bóng bay ở công viên, muốn leo núi nhưng lại cô đơn. Hoặc thậm chí muốn tham gia sự kiện trò chơi gà rán của hàng vào ngày trẻ em. Từ tháng 5 đến nay đã có 3 người thuê cô đồng hành.

Peggy đã chia sẻ với Jiu Pai News rằng cô không nhận đơn hàng từ những ai chỉ muốn dùng bữa cùng mình. Cô cảm nhận rõ ràng dịch vụ này thực sự mang ý nghĩa đặc biệt đối với nhiều người. 

Hãy tưởng tượng, chỉ với 1 nhân dân tệ, bạn có thể thuê Peggy để cùng bạn trải qua những trải nghiệm thú vị. Và đừng lo, mọi chi phí phát sinh sẽ được chia sẻ công bằng với người thuê.

Điều này cũng không phải là điều lạ khi người dân Trung Quốc sáng tạo và độc đáo trong việc cho thuê chính bản thân. Những năm gần đây, dịch vụ cho thuê người yêu cũng trở nên rất phổ biến. 

Có người độc thân đã thuê bạn trai hoặc bạn gái để đưa về nhà ra mắt bố mẹ, nhằm giảm bớt áp lực kết hôn. Thật là một cách thông minh để tránh những trò đùa của người thân!

Với sự hài hước và sáng tạo này, Peggy đã tạo ra một dịch vụ độc đáo và có ý nghĩa cho cuộc sống của nhiều người. Một cách để chia sẻ niềm vui và giảm bớt cô đơn. Cám ơn Peggy đã làm cuộc sống trở nên thú vị hơn, và hy vọng cô sẽ tiếp tục mang lại nụ cười và ý nghĩa cho nhiều người khác nữa!

Vân Anh

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất