Đoạn rap nhạy cảm trong Rap Việt bị nhà sản xuất cắt bỏ

05/06/2023 | 14:07

Trong tập 2 đoạn rap nhạy cảm trong Rap Việt mùa 3 của thí sinh về đội Andree đã được nhà sản xuất cắt bỏ không lời giải thích.

Tập 2 Rap Việt mùa 3 lên sóng tối ngày 3/6, nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Tập này tiếp tục quy tụ nhiều nhân tố nổi bật, điển hình là Dubbie - diễn viên Lê Hữu Khương bất ngờ xuất hiện.

Nam rapper thể hiện bài rap Đóng Băng trên nền nhạc gốc Mình Cùng Nhau Đóng Băng của Tiên Cookie. Sau khi chương trình lên sóng, phần thi của Dubbie lại gây ra nhiều tranh cãi vì có đoạn rap nhạy cảm trong Rap Việt ca từ thiếu chuẩn mực.

Trước nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, nhà sản xuất đã có động thái cắt bỏ đi câu từ nhạy cảm trên nhiều nền tảng khác nhau, tuy nhiên vẫn chưa đưa ra lời giải thích cụ thể.

Dubbie - diễn viên Lê Hữu Khương có đoạn rap nhạy cảm trong Rap Việt

Dubbie - diễn viên Lê Hữu Khương có đoạn rap nhạy cảm trong Rap Việt

Trước khi Rap Việt mùa 3 khởi động, ban tổ chức đã lưu ý với các thí sinh tham gia khi viết lời rap, cần sử dụng từ ngữ văn mình, không dung tục, không xưng hô "mày - tao". Vì vậy, không ít người xem bức xúc vì nhà sản xuất đã không kiểm duyệt kỹ nội dung trước khi lên sóng.

Hiện tại, tập 2 Rap Việt mùa 3 hiện đứng thứ 2 top thịnh hành trên YouTube Việt Nam và đạt 2,3 triệu lượt xem sau 14 giờ phát hành.

Diễn viên Khương Lê (Lê Hữu Khương) được khán giả biết đến trong vai nhiếp ảnh gia Vĩnh Thụy trong Gái Già Lắm Chiêu V.

Phạm Hiền

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất