Nữ nhân viên văn phòng đi xe SH cướp giật tại cây xăng

13/04/2023 | 10:14

Ngày 13/4, Cơ quan điều tra Công an Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu thông tin cho biết, cơ quan đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Phương Thảo (32 tuổi, trú tại phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Theo đó, vào chiều tối ngày 10/4, Thảo điều khiển xe máy SH đến cây xăng nằm tại phường Đông Phong, Thành phố Lai Châu (đối diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu) để mua xăng. 

Đối tượng cướp giật tại cây xăng có mặt tại trụ sở công an để làm việc

Đối tượng cướp giật tại cây xăng có mặt tại trụ sở công an để làm việc

Trong lúc nhân viên đang trả lại tiền thừa, lợi dụng lúc vắng người, đối tượng đã nảy sinh ý định cướp giật tiền của nhân viên cây xăng. Sau khi thực hiện hành vi cướp giật tại cây xăng, Thảo tăng ga bỏ chạy nhưng nhân viên đã hô lên và giật lại được số tiền mà Thảo đã lấy. Do đó, Thảo đã không thực hiện thành công hành vi trộm cắp của mình. 

Sau khi gây án, Thảo chạy về nhà và cạy tấm thạch cao trên trần để cất giấu bộ quần áo vừa mặc gây án. Hiện vụ việc trên vẫn đang được cơ quan công an thành phố Lai Châu tiếp tục điều tra và làm rõ. Mọi chi tiết sẽ được vietnam247.vn cập nhật trong chuyên mục Tin trong nước.

Lê Hồng

Ý kiến bạn đọc

(195)

Sao xinh mà dại dột thế em. Túng thiếu mấy thì cũng phải suy nghĩ cho kỹ chứ... thế này thì lại bóc lịch dài dài rồi!

Trần Thanh 22:00 13/04/2023
Trả lời

Sao em nỡ xa anh mà vào trại sớm vậy? Rồi thanh xuân em sẽ về đâu?

02:43 20/05/2024
Trả lời
Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất