Xe khách và xe tải lao vào xưởng gỗ 2 người bị thương nặng

28/08/2023 | 10:48

Một vụ tai nạn kinh hoàng đã diễn ra tại Thanh Hóa khi một chiếc xe khách và xe tải lao vào xưởng gỗ ven đường sau khi va chạm vào nhau.

Hậu quả của sự việc là hàng loạt người bị thương, trong đó có hai tài xế gặp phải thương tích nặng và nhiều hành khách trong xe khách cũng bị hoảng loạn và bị thương.

Vào khoảng 3h45 ngày 28/8, tại ngã tư quốc lộ 47 và đường tránh phía Tây, đoạn qua phường Đông Tân, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe khách mang biển kiểm soát 12B-004.73 đang di chuyển từ thành phố Thanh Hóa ra quốc lộ 47 để nhập vào cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45. Tại nút giao trên, xe khách đã va chạm mạnh với một chiếc xe tải mang biển kiểm soát 80A-041.57.

Hiện trường vụ tai nạn xe khách và xe tải lao vào xưởng gỗ

Hiện trường vụ tai nạn xe khách và xe tải lao vào xưởng gỗ

Hậu quả của cú va chạm là cả hai xe cùng lao vào một xưởng sản xuất đồ gỗ bên đường. Cả hai tài xế bị thương nặng và đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Trên chiếc xe khách lúc đó có tổng cộng 14 hành khách, và một số trong số họ cũng bị thương nhẹ.

Lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và tiến hành xác minh nguyên nhân của vụ tai nạn xe khách và xe tải lao vào xưởng gỗ.

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xác định danh tính của những người bị nạn và tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến vụ va chạm.

Phạm Hiền

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất