Nghi án người đàn ông đâm chết chủ tiệm tạp hóa và tự tử

24/04/2023 | 21:54

Một vụ án mạng đặc biệt đau lòng vừa xảy ra tại Thủ Thừa, Long An. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn cá nhân giữa nghi phạm Nguyễn Thanh Tuấn và nạn nhân bà K. đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Video hiện trường vụ án mạng

Sau khi gây án, nghi phạm đã trở về nhà rồi bất ngờ chạy đến Bệnh viện huyện Thủ Thừa. Theo một số nguồn tin, nghi phạm đã uống thuốc trừ sâu để tự tử. 

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, chiều ngày 24/4 vừa qua, tại một tiệm tạp hóa ở huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, đã xảy ra một vụ án mạng đau lòng. Nghi can được xác định là Nguyễn Thanh Tuấn, 46 tuổi, người đến từ tỉnh Long An. 

Theo những người có mặt tại hiện trường, nghi phạm Tuấn đã đến tiệm tạp hóa của bà Nguyễn Mộng K., 48 tuổi, để giải quyết một mâu thuẫn cá nhân. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ này đã không diễn ra suôn sẻ và đã leo thang thành một cuộc cự cãi dữ dội giữa hai bên. 

Vào lúc này, nghi phạm Tuấn đã bộc lộ sự bực tức và khó kiểm soát bằng cách cầm cây kéo đâm liên tục vào người bà K. Các nỗ lực cấp cứu của bác sĩ đã không thành công và bà K. đã tử vong. 

Sau khi gây án mạng tại Thủ Thừa, Long An, nghi phạm đã trở về nhà và bất ngờ chạy đến Bệnh viện huyện để tuyên bố rằng đã uống thuốc trừ sâu và tự tử. Thông tin này đã khiến cho cơ sở y tế này phải tiếp nhận và chuyển nghi phạm lên Bệnh viện đa khoa Long An để cấp cứu. 

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin từ Khoa Cấp cứu - Bệnh viện đa khoa Long An, bệnh nhân đang được cấp cứu và xác nhận là nghi phạm trong vụ án mạng xảy ra tại Thủ Thừa. Hiện tại, sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ để xác định chính xác nguyên nhân và hành vi của nghi phạm trong vụ án. 

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và thu thập các chứng cứ liên quan đến vụ việc để làm rõ thêm thông tin. 

Ngân Ngân

Ý kiến bạn đọc

(203)

Mâu thuẫn trong cuộc sống thường nhật luôn sảy ra theo nhiều cách, nhưng luôn cần giữ được bình tĩnh để giải quyết. Giờ người mất, kẻ đi tù... thật không đáng!

Lê Kha 22:36 24/04/2023
Trả lời
Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất