Cô gái bị phân xác thành 4 phần ở Hà Nội, hé lộ những tình tiết rợn người

14/10/2023 | 11:34

Ngày 14/10, Cơ quan Công an thành phố Hà Nội đang tiến hành điều tra vụ án nghiêm trọng tại xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm.

Theo thông tin từ lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Bát Tràng, vào khoảng 15h ngày 13/10, cư dân địa phương phát hiện thi thể một cô gái bị phân xác thành 4 phần ở Hà Nội, trôi trên dòng sông Hồng. 

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể cô gái bị phân xác thành 4 phần ở Hà Nội

Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương đã đến hiện trường để phong tỏa và mở cuộc điều tra. Các nhà chức trách cho biết cho đến thời điểm này, cơ quan chức năng đã đưa thi thể lên để xác định danh tính và tiến hành điều tra sự việc.

Theo thông tin từ phóng viên của trang Vietnam247, Đội Trọng án thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ án mạng.

Anh K.Đ. là người đầu tiên phát hiện vụ việc khi đang đi đánh cá. Anh cho biết rằng khi đang trên sông, anh nhìn thấy một chiếc chân nổi trên mặt nước, cách bờ khoảng 30m. Sau đó, anh Đ. còn phát hiện thêm phần đầu của nạn nhân nằm gần bờ.

Theo lời kể của nhân chứng, phần thân của thi thể đã được bọc kín và giấu dưới nhiều tảng đá. Khu vực chôn giấu nạn nhân được rải lên một lớp xi măng.

Lê Hồng

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Từ khóa: thi thể phân xác

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất