Tạt máu heo vào nhà người dân ở TPHCM, hai thanh niên phải đi lau chùi

14/10/2023 | 10:46

Sau khi tạo ra rối loạn tại nhà người dân bằng cách đổ máu heo, hai người đàn ông tại thành phố Hồ Chí Minh đã bị công an triệu tập đến trụ sở để làm việc và phải lau chùi.

Vào ngày 14/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đã quyết định áp dụng biện pháp xử phạt hành chính đối với Đặng Quang Huy (24 tuổi, cư trú tại TP Thủ Đức) và Nguyễn Trung Quốc Thắng (22 tuổi, địa chỉ ở quận Bình Thạnh) liên quan đến hành vi đổ máu heo vào nhà ở của người khác.

Huy và Thắng tại trụ sở công an

Huy và Thắng tại trụ sở công an

Theo điều tra, Phạm Văn Trường (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) vay của Huy 2,7 tỷ đồng với lãi suất 4-5%/tháng. Sau khi trả cả gốc lẫn lãi một thời gian, tháng 4, Trường ngừng trả và né tránh Huy.

Thấy Trường không trả nợ, Huy nhờ nhân viên là Nguyễn Trung Quốc Thắng (22 tuổi, ngụ qận Bình Thạnh) đến nhà Trường để tạt máu heo gây áp lực để Trường trả nợ.

Ngày 2/10, Thắng chạy xe máy mang theo 1 chai nhựa đựng máu heo đến nhà Trường tạt vào cửa rồi bỏ đi. Sau đó, Huy hỏi Trường về khoản tiền nợ giải quyết thế nào, Trường trả lời chưa có khả năng trả và thách thức Huy. Tiếp đó, Huy tiếp tục nhờ Thắng dùng máu heo đến tạt vào người thân nhà Trường.

Sáng 3/10, trong lúc vợ Trường đang chở 2 con gái đi học, Thắng chạy xe máy đi theo sau đó dùng máu heo tạt vào vợ con Trường rồi bỏ đi.

Cả hai bị công an buộc đi lau chùi chất bẩn đã tạt

Cả hai bị công an buộc đi lau chùi chất bẩn đã tạt

Ngày 10/10, Thắng và một số nhân viên của Huy đến nhà tìm Trường thì bị công an mời về trụ sở làm việc. Huy cũng bị công an mời lên làm việc ngay sau đó. Tại trụ sở công an, Huy khai thuê Thắng với giá 200.000 đồng cho mỗi lần tạt, nhằm gây áp lực để Trường sớm trả tiền.

Qua kiểm tra nhanh, công an cũng phát hiện Thắng dương tính với ma túy. Công an buộc Huy, Thắng đến nhà Trường để lau chùi, rửa những vết bẩn đã tạt.

Ngân Ngân

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Từ khóa: đòi nợ

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất