FPT Shop là 1 trong 20 "Nhà bán lẻ xuất sắc nhất Châu Á"

02/06/2023 | 16:51

Năm nay, sự kiện dành cho các nhà bán lẻ khu vực Châu Á do hãng HP phối hợp cùng Intel tổ chức được diễn ra vào ngày 24/5/2023 tại Thành phố Barcelona (Tây Ban Nha).

Tại buổi công bố, FPT Shop được vinh danh nhận giải thưởng top 20 "Nhà bán lẻ xuất sắc nhất Châu Á" giai đoạn 2H2022.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên số lượng máy tính HP sử dụng chip Intel được bán ra trong giai đoạn từ tháng 5/2022 đến tháng 10/2022. Theo đó, các nhà bán lẻ xuất sắc trong khu vực Châu Á sẽ được vinh danh tại sự kiện này. 

FPT Shop vinh dự lọt top 20

FPT Shop vinh dự lọt top 20 "nhà bán lẻ xuất sắc châu Á"

Tham dự tại sự kiện, Giám đốc Kinh doanh cấp cao FPT Shop - bà Nguyễn Thị Thái Hòa bày tỏ: "FPT Shop vinh dự khi nhận được giải thưởng top 20 'Nhà bán lẻ xuất sắc nhất Châu Á' do HP tổ chức giai đoạn 2H2022. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến HP đã đồng hành và hỗ trợ hết mình trong suốt thời gian qua. 

Là một trong những hệ thống bán lẻ laptop tại Việt Nam, FPT Shop không ngừng nỗ lực đa dạng sản phẩm, kèm theo đó là các chương trình ưu đãi dành riêng cho từng đối tượng khách hàng nhằm nâng cao trải nghiệm đến tất cả mọi người. Chúng tôi tin mình sẽ tiếp tục giữ vững được phong độ và ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới".

FPT Shop đang sở hữu hệ thống với hơn 900 cửa hàng

FPT Shop đang sở hữu hệ thống với hơn 900 cửa hàng

Hiện FPT Shop đang sở hữu hệ thống với hơn 900 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Trong đó, hơn 150 trung tâm laptop chuyên biệt. FPT Shop là địa chỉ chuyên cung cấp nhiều sản phẩm laptop chính hãng đến từ những thương hiệu máy tính uy tín trên thị trường như: Apple, Microsoft, Asus, HP, Dell, Lenovo, MSI… phù hợp với mọi nhu cầu từ bình dân đến cao cấp.

Lê Hồng

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất