Lạnh nhất lúc này: Nổ súng chết người tại Tân Yên Bắc Giang

18/04/2023 | 22:04

Tin tức vừa cập nhật từ phóng viên Ngôi Sao Việt tại Tân Yên, Bắc Giang đang gây chấn động dư luận. Một vụ nổ súng giết người đã xảy ra tại khu vực này.

Theo nguồn tin, vụ việc xảy ra tại vào khoảng 21h tối 18/4. Cụ thể, người chồng phát hiện vợ mình cặp bồ với hàng xóm sống đối diện nhà mình. Không thể kiềm chế được cơn giận dữ, người chồng đã mang súng bắn vào ông bồ của vợ 3 phát đạn.

Video cận cảnh vụ bắn người 

Hiện tại, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, tình trạng của nạn nhân hiện vẫn còn chưa được xác định rõ ràng.

Tình trạng của nạn nhân

Tình trạng nạn nhân tại bệnh viện

Tình trạng nạn nhân tại bệnh viện

Lãnh đạo UBND xã Liên Sơn thông báo về vụ việc xảy ra vào tối cùng ngày. Theo đó, theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, một mâu thuẫn giữa hai người đàn ông là nguyên nhân của sự việc. Sau đó, một trong hai người đã dùng súng bắn vào đối phương.

Xem thêm: Video bắt giữ nghi phạm vụ nổ súng Tân yên, Bắc Giang

Thông tin mới nhất từ chính quyền địa phương cho biết nạn nhân đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, trong khi nghi phạm đã bỏ trốn. Cơ quan công an xác nhận rằng cả nạn nhân lẫn nghi phạm đều không phải là người địa phương, họ chỉ có hoạt động kinh doanh tại xã Liên Sơn.

Tin tức mới nhất sẽ được Vietnam247.vn cập nhật thường xuyên.

Ngân Ngân

Ý kiến bạn đọc

(195)

Thời buổi này thật loạn

A Khoa 22:43 18/04/2023
Trả lời
Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất