Cô Giữ Trẻ Mải Nói Chuyện Với Mẹ Khiến Bé 2 Tuổi Tử Vong Thương Tâm

06/06/2024 | 15:29

Ngày 6/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố vụ án và bị can đối với L.T.Y.H. (sinh năm 1994, trú tại huyện Côn Đảo) về tội "Vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp".

Trước đó, vào lúc 16 giờ ngày 29/4, Khoa cấp cứu Trung tâm Y tế Quân dân y Côn Đảo đã tiếp nhận cháu N.K.V. (sinh năm 2022) trong tình trạng đã tử vong.

Cô Giữ Trẻ Mải Nói Chuyện Với Mẹ Khiến Bé 2 Tuổi Tử Vong Thương Tâm

Bé 2 Tuổi Tử Vong Thương Tâm Trong Xô Nước Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo điều tra, ngày 29/4, H. nhận trông giữ cháu N.K.V. tại nhà mình. Khoảng 15 giờ 30 phút, khi cháu V. đi vệ sinh ra bỉm, H. bế cháu xuống nhà vệ sinh. Để trẻ đứng ở đó, H. đi lên phòng khách lấy quần áo và túi ni lông để đựng bỉm. Trong lúc lên phòng khách, H. mải nói chuyện với mẹ khoảng 5 đến 7 phút.

Khi nghe tiếng một cháu bé khác gọi báo cháu V. bị ngã xuống nước, H. chạy vào nhà vệ sinh và phát hiện cháu V. đã ngã vào xô nước, đầu úp xuống, cả người nằm lọt trong xô. H. bế cháu V. lên nhưng cháu đã không còn cử động và tử vong trước khi được đưa vào cấp cứu.

H. được đào tạo chuyên ngành Giáo dục mầm non và được UBND huyện Côn Đảo tuyển dụng vào năm 2020, phân công công tác tại Trường Mầm non T.T. Từ tháng 1/2023, H. bắt đầu nhận trông giữ trẻ tại nhà nhưng không đăng ký với cơ quan chức năng và không được cấp phép.

Vietnam247

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất