Rapper 16 Typh khẳng định "đang độc thân" sau nghi vấn hẹn hò với Min

05/06/2023 | 15:25

Mới đây, rapper 16 Typh gây chú khi trở lại đường đua âm nhạc bằng MV “Đời thật rap thật” khi kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc MastaL Được biết, đây là ca khúc do 16 Typh sáng tác dựa trên câu chuyện và lối sống của chính mình.

Trong bản rap, nam rapper 16 Typh liên tục nhấn mạnh tinh thần "sống và làm việc theo pháp luật", kêu gọi bỏ bạo lực, tệ nạn... Qua lời rap, 16 Typh cũng tiết lộ phần nào về cuộc sống hiện tại. Anh cho biết bản thân đang không ngừng nỗ lực kiếm "tiền tươi thóc thật" bằng âm nhạc. Nam rapper cũng mở cửa hàng quần áo, tiệm cắt tóc để tạo công ăn, việc làm cho các anh em. Học trò của Binz cũng "thả" một câu rap đầy ẩn ý: "Còn riêng anh thì vẫn đang độc thân".

Thời gian qua, 16 Typh và ca sĩ Min liên tục được khán giả “đẩy thuyền” do thường xuyên bị "soi" những khoảnh khắc cùng đi du lịch, hẹn hò… Về chuyện này, hai nhân vật chính chưa lên tiếng chính thức. Chính vì vậy mà câu rap của 16 Typh đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi.

Rapper 16 Typh lần đầu đưa gia đình vào MV mới ra mới

Rapper 16 Typh lần đầu đưa gia đình vào MV mới ra mới

Trong MV, nam rapper lấy bối cảnh quê hương của mình là Hải Phòng với những địa danh như sân Lạch Tray, đồi Thiên Văn, cảng Hải Phòng,... Điều đặc biệt nhất xuất hiện trong MV của nam rapper 16 Typh là người thân, bạn bè, những người đã giúp đỡ anh trong suốt hành trình dài. 

Trước đó, nam rapper rất kín tiếng trong chuyện đời tư, đặc biệt là gia đình. Đây là lần đầu tiên bố mẹ và chị gái của anh xuất hiện trong MV. Học trò của Binz cho biết, khoảnh khắc 16 Typh quây quần cùng anh em hay cảnh nam rapper ăn cơm với gia đình được quay giấu kín, mọi thứ đều diễn ra rất tự nhiên. 

Rapper 16 Typh chia sẻ: "Đời thật rap thật là góc nhìn chân thực, gần gũi nhất mà tôi muốn đưa mọi người đến với văn hóa, lối sống của mình. Thông điệp chính của bài nhạc là khuyên mọi người sống và làm việc hướng đến những giá trị cốt lõi như yêu thương gia đình, người thân, bạn bè, quê hương”. 

Nam rapper cho biết, mọi câu từ trong ca khúc đều được đúc kết từ những trải nghiệm, câu chuyện thực tế của mình bản thân. Đồng thời, anh cũng hy vọng khán giả nghe qua ca khúc sẽ hiểu hơn về cuộc sống của 16 Typh và nhìn thấy bản thân mình trong đó. 

Lê Hồng

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Từ khóa: Rapper âm nhạc

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất