Minh Triệu tố ngược: Vũ Thu Phương liên tục tấn công tôi

05/06/2023 | 17:01

Sau màn tranh cãi gay gắt trong tập 1 của The Face Vietnam 2023, sau khi nhận phải nhiều chỉ trích của khán giả Kỳ Duyên và Minh Triệu đã lên tiếng.

The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng tập đầu tiên đã gây bão cộng đồng mạng với với màn tranh cãi nảy lửa của dàn HLV. Bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên không chấp nhận kết quả bốc thăm do phải tách nhau về vị trí đứng. Trong giới showbiz, "đứng giữa" vị trí đẳng cấp mà ai cũng muốn có. Vì vậy mà Minh Triệu - Kỳ Duyên đã liên tục đôi co trong việc không được đứng cạnh nhau, các "chị đại" đã được phen nổi cáu.

HLV Vũ Thu Phương tức giận nói : “Bớt ngang ngược lại, biết bao nhiêu người đầu tư, bao nhiêu là tiền xong tự nhiên nói bỏ là bỏ. Hai đứa mặc chung một bộ đồ đi và đừng tách nhau ra nữa cho nó dễ”.

Màn tranh cãi gay gắt giữa 4 HLV về chỗ đứng chụp hình

Phản đối lại lời nói từ đàn chị, bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên cũng thẳng thắn đáp trả và thể hiện không hài lòng. HLV Anh Thư tuyên chiến: "Thế hệ của chị đến thế hệ của Vũ Thu Phương luôn có tôn ti, trật tự rõ ràng. Tụi em nên nhìn nhận lại".

Sau khi lên sóng, Minh Triệu - Kỳ Duyên nhận phải nhiều chỉ trích của dân mạng. Minh Triệu đã có những chia sẻ trên trang cá nhân khẳng định cả hai vẫn luôn tôn trọng đàn chị trong chương trình và không bao giờ có ý định giành vị trí đứng giữa. Cụ thể: “Đây là hình hiệu quan trọng, định hình cho toàn bộ chương trình trước khán giả, vì vậy việc cả hai đứng cùng nhau là điều đặc biệt và cần thiết. Việc đứng bên trái - bên phải - ở giữa không quan trọng, thậm chí team mình cũng đã có đề xuất có thể đứng cùng nhau và ở phía sau các chị. Chương trình lên sóng đã bị cắt xén nhiều do thời lượng có hạn thôi nên đã mất đi rất nhiều chia sẻ của cả Triệu và Duyên”

Kỳ Duyên và Minh Triệu nhận chỉ trích vì thái độ không hợp tác khi chụp hình

Kỳ Duyên và Minh Triệu nhận chỉ trích vì thái độ không hợp tác khi chụp hình

Minh Triệu cũng tiết lộ về lý do có thái độ khá gay gắt với các đàn chị rằng trong phần ghi hình đấu kiếm trước đó với Vũ Thu Phương, cả hai đã không tìm được tiếng nói chung.

Minh Triệu cho rằng do có nhiều bức xúc nên việc dàn xếp vị trí quay hình cũng trở nên căng thẳng, gay gắt. Nữ siêu mẫu hy vọng giữa các chị em sẽ vẫn sẽ có tiếng nói chung để tạo ra những thế hệ người mẫu tương lai.

Kỳ Duyên cũng khẳng định do thời lượng chương trình hạn chế nên không thể đưa lên đầy đủ tình tiết trong câu chuyện. Cô cũng không muốn mọi người hiểu sai về đội của mình do trước giờ cả hai không bao giờ có ý nghĩ giành vị trí với tiền bối.

Phạm Hiền

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất