::

Bắt khẩn cấp người phụ nữ đánh bé trai 8 tuổi mồ côi mẹ ở quận 12

26/08/2023 | 10:38

Công an Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện bắt khẩn cấp Lê Thị Diễm Trang, 35 tuổi, là người phụ nữ đánh bé trai 8 tuổi mồ côi mẹ tại Quận 12. Cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt với Lê Thị Diễm Trang để tiến hành điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Bắt giữ người phụ nữ đánh bé trai 8 tuổi

Theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an Quận 12, TP.HCM, Lê Thị Diễm Trang đã được xác định là người phụ nữ đã thực hiện hành vi đánh đập và hành hạ bé trai T.P.C.T (8 tuổi), và đã thể hiện những hành vi này dưới sự chứng kiến của nhiều người và được camera an ninh ghi lại.

Chiều ngày 25.8, theo báo cáo từ UBND Phường An Phú Đông (Quận 12, TP.HCM), sau khi nhận được đoạn video ghi lại hình ảnh người phụ nữ đánh bé trai 8 tuổi mồ côi mẹ tàn bạo đánh đập bằng chổi, trong tình trạng cháu bé trần truồng, UBND đã chỉ đạo cảnh sát phường và các đơn vị liên quan điều tra sự việc tại địa điểm xảy ra ở khu phố 3 để xác minh toàn bộ tình hình.

Theo UBND Phường An Phú Đông, thông qua cuộc trao đổi thông tin, họ đã biết rằng mẹ của bé đã qua đời; trong thời gian nghỉ hè, ba của bé đã phải đi làm, vì thế đã nhờ Lê Thị Diễm Trang (35 tuổi) – người hàng xóm bên cạnh, để trông nom và hướng dẫn bé ôn tập trong thời gian này.

Hình ảnh Diễm Trang đánh cháu bé 8 tuổi

Hình ảnh Diễm Trang đánh cháu bé 8 tuổi

Diễm Trang thừa nhận hành vi bạo hành

Tìm gặp và mời bà Lê Thị Diễm Trang (người phụ nữ đánh bé trai 8 tuổi) đến trụ sở Công an Phường An Phú Đông để tiến hành cuộc làm việc.

Trong quá trình cuộc làm việc, Lê Thị Diễm Trang đã thừa nhận đã thực hiện đánh đập bé trai như trong đoạn video. Bà cho biết cô đã đánh bé nhiều lần bằng chổi quét nhà và cây, đánh vào mông và đùi bé, do bé không muốn học bài, không chịu làm bài tập, và thường xuyên phá đồ trong nhà. Bố của bé biết về việc bà Diễm Trang đánh bé nhưng không có ý kiến gì.

người phụ nữ đánh bé trai 8 tuổi

Trang và vật dụng công an thu giữ được

Hiện tại, vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra theo quy trình và xử lý theo pháp luật.

Phạm Hiền

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất