Vĩnh Phúc: Thanh niên cầm dao xông vào tận nhà khống chế nữ chủ shop để hiếp dâm

07/05/2023 | 22:30

Vừa xong , khoảng 22h ngày 7/5, một vụ việc đáng sợ đã xảy ra tại một cửa hàng quần áo ở Thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Theo thông tin ban đầu, một kẻ biến thái đã vào cửa hàng cầm dao đe dọa chủ cửa hàng và đòi hiếp dâm.

Tuy nhiên, chủ cửa hàng đã bình tĩnh và quyết định kéo dài thời gian và đánh lạc hướng của kẻ xấu bằng cách lấy bao cao su đeo cho đối tượng này. Sau đó, chủ cửa hàng đã nhanh chóng báo công an để trình báo vụ việc.

Toàn bộ diễn biến sự việc được camera ghi lại

Sự việc này đã khiến cho người dân trong khu vực rất bức xúc và lo lắng về tình trạng an ninh trật tự tại địa phương. Nhiều người cảm thấy rằng, việc bạo hành và tấn công tình dục ngày càng trở nên phổ biến và nguy hiểm hơn trong xã hội hiện nay.

Tuy nhiên, hành động bình tĩnh và thông minh của chủ cửa hàng trong việc giải quyết vụ việc này cũng đã gây được sự quan tâm từ phía cộng đồng. Điều này cho thấy rằng, trong tình huống khẩn cấp, sự bình tĩnh và khôn ngoan có thể giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Danh tính đối tượng hiếp dâm nữ chủ shop

Đối tượng bị công an khống chế và bắt giữ

Đối tượng bị công an khống chế và bắt giữ

Hiện tại, công an đang tiến hành điều tra vụ việc để đưa ra những hành động xử lý thích hợp. Hy vọng rằng, sau vụ việc này, các cơ quan chức năng sẽ đưa ra những giải pháp để bảo đảm an ninh trật tự và phòng chống tội phạm tốt hơn trong cộng đồng.

Xem thêm: Lời khai của nhân chứng vụ cầm dao khống chế hiếp dâm chủ shop quần áo tại Vĩnh Phúc

Ngân Ngân

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Từ khóa: Hiếp dâm vĩnh phúc

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất