VIDEO: Thanh niên 2k2 vợ trẻ đẹp vẫn cặp với quý bà U50

26/05/2023 | 14:49

Cư dân mạng rầm rộ chia sẻ nhau hàng loạt video vợ đánh ghen thanh niên 2k2 cặp bồ với “quý bà” hơn mình 22 tuổi. Ngay lúc hai người đang tình tứ trong khách sạn thì bị chị vợ bắt tại trận.

Cư dân mạng hiện đang chia sẻ 3 video trên các trang mạng xã hội về vụ đánh ghen. Chủ tài khoản đăng tải các video có tên Trúc Linh, sinh ra tại Hà Nội, hiện đang sống cùng chồng tại Đà Nẵng.

Trúc Linh cho biết, chồng hợp pháp của cô là Lê Minh Tuấn sinh năm 2022. Hai vợ chồng mới cưới năm ngoái và đã có một bé 4 tháng tuổi. Mặc dù vợ đẹp, con ngoan nhưng Tuấn không thích, lại muốn cặp bồ với “máy bay” hơn mình 22 tuổi. Cụ thể, quý bà này sinh năm 1980. 

Chân dung chàng trai 2k2 nhân vật trong đoạn clip gây xôn xao

Chân dung chàng trai 2k2 nhân vật trong đoạn clip gây xôn xao

Hình ảnh nữ quý bà 1980 bị bắt tại trận trong khách sạn

Hình ảnh nữ quý bà 1980 bị bắt tại trận trong khách sạn

Ngay khi thanh niên 2k2 này đang tình tứ với cô bồ thì bị bắt tại trận ở khách sạn. Thời điểm, Trúc Linh xông vào phòng thì người phụ nữ đang trong trạng thái khoả thân. Người chồng vẫn liên tục xin lỗi, đập đầu vào tường mong vợ tha thứ. Người vợ chỉ thủ thỉ với cô bồ rằng: "Bật mí với chị em học taekwondo đai đen".

Theo thông tin từ chị Trúc Linh, chồng chị và quý cô u50 gặp nhau trong tình trạng tỉnh táo. Quý cô U50 gặp chồng Linh tại quán bar sau đó có add zalo nói chuyện qua lại rồi rủ nhau đi khách sạn. Tại khách sạn quý cô kể lể khóc lóc về cuộc đời bi đát của mình rồi sau đó hai người “chén nhau”.

Chị Linh cho biết: “Chồng em cũng không mang được đồng nào về nhà, mà còn “sĩ” đòi trả tiền khách sạn cho quý cô U80 nữa ạ, quý cô U80 này quê ở Đồng Nai”.

Hiện thông tin vẫn đang được cập nhật.

Phạm Hiền

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất