Full VIDEO con trai cắt cổ mẹ mang ra xô rác

31/03/2023 | 14:31

Vụ án chấn động cả nước tại Tp HCM hôm qua đã có thêm những kết luận mới. Hung thủ vụ con trai cắt đầu mẹ ruột gây án trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo. Đoạn video con trai mang đầu mẹ ra xô rác khiến mọi người ớn lạnh.

Theo kết luận của cơ quan công an thì đối tượng âm tính với ma túy, không sử dụng chất kích thích. Sau khi thực hiện hành vi thủ ác hắn còn ung dung huýt sáo đi vào nhà.

Video con trai mang đầu mẹ vứt thùng rác trước nhà

Kết luận mới nhất của cơ quan điều tra vụ con trai cắt cổ mẹ

Vụ án con trai cắt đầu mẹ ruột rồi bỏ đầu vào xô rác trước nhà được dư luận cả nước quan tâm. Nguyên nhân không chỉ bởi hung thủ và nạn nhân có mối quan hệ máu mủ và còn vì hành vi quá ác độc, quá tàn nhẫn và không còn tính người. 

Trong ngày 31/3, đối tượng Lê Văn Vàng (34 tuổi) tiếp tục được lấy khẩu cung bởi một số đơn vị nghiệp vụ liên quan thuộc Công an TP.HCM. Có rất nhiều tình tiết bất ngờ đã được phanh phui khiến dư luận càng thêm bàng hoàng. Theo đó, cơ quan Công an sau quá trình xét nghiệm cho biết, Vàng âm tính với ma túy, gây án trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo.

Nạn nhân trong vụ án là bà P.T.M.N. (55 tuổi, mẹ ruột của Vàng). Hung thu khai nguyên nhân dẫn đến án mạng là do mâu thuẫn gia đình. Vàng liên tục bị mẹ la rầy vì thói ăn chơi lêu lổng, sau khi đi tù về thì không chịu làm ăn nên nảy sinh hành vi tàn nhẫn. 

Ngày 30/3, hàng xóm nghe nhiều tiếng cãi vã trong nhà bà N. Sau đó, người dân tiếp tục nghe thấy tiếng hét thất thanh nên chạy ra xem có chuyện gì. Khi đến nơi có một cô gái trẻ hốt hoảng bỏ chạy khỏi nhà, vừa chạy vừa kêu cứu. Người dân nhanh chóng bảo vệ cô gái trong nhà.

Phía bên ngoài, có một thanh niên khoảng 30 tuổi tay cầm hung khí bên cạnh một thi thể. Đối tượng liên tục la hét và có biểu hiện không kiểm soát được hành vi. Nhiều người chứng kiến bên ngoài thấy con trai cắt cổ mẹ rồi mang ra xô rác

Công an đã nhanh chóng nhận được tin báo và đến hiện trường. Đối mặt với kẻ thủ ác, lực lượng chức năng đã phải bắn chỉ thiên để khống chế hung thủ đưa về cơ lấy lời khai. Tại hiện trường, thi thể người phụ nữ nằm gục trên bàn may. Phần đầu của nạn nhân đã bị đứt lừa và bị hung thủ ném vào xô rác trước nhà.

Ảnh đầu người mẹ bị con trai mang ra thùng rác vứt

Ảnh đầu người mẹ bị con trai mang ra thùng rác vứt

Công an quận 12 đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ để bàn giao Vàng cho cơ quan liên quan xử lý. Những tin tức tiếp theo về vụ con trai cắt cổ mẹ TP HCM sẽ tiếp tục được cập nhật tại chuyên mục Tin trong nước Ngôi Sao Việt.

Vân Anh

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất