Quang Hải rời Pháp về nước gia nhập đội bóng lớn ở V-League 2023

05/06/2023 | 16:44

Sau khi chia tay Pau PC, nếu tiền vệ Nguyễn Quang Hải gia nhập một đội bóng lớn ở V-League 2023 sẽ nhận được mức đãi ngộ cực “khủng”.

Quang Hải chia tay Pau PC sớm trước 1 năm so với hợp đồng

Rạng sáng ngày 5/6, người đại diện Michele Donato Fersini đã có thông báo về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức đạt được thỏa thuận chia tay đội tuyển Pau FC của Pháp. Theo đó, ngày 1/6, ông Michele Donato Fersini đã đích thân đến gặp chủ tịch của Pau FC - ông Bernard Laporte-Fray. 

Đến ngày 3/6, lãnh đạo đội bóng nước Pháp đã đồng ý kết thúc hợp đồng với Quang Hải sớm hơn 1 năm so với hợp đồng. Chủ tịch Bernard Laporte-Fray cho biết, Quang Hải sẽ rời Pau FC theo dạng tự do và có thể đầu quân cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Việc cập bến Pau FC đã mang đến cho cầu thủ này những trải nghiệm tích cực. 

Quang Hải chia tay Pau FC trước một năm so với hợp đồng

Quang Hải chia tay Pau FC trước một năm so với hợp đồng

Mặc dù Quang Hải có những phẩm chất không thể phủ nhận nhưng Ligue 2 là một giải đấu đòi hỏi về sức mạnh và sự quyết tâm cao. Rất tiếc thể hình của Quang Hải đã không giúp ích cho nam cầu thủ. 

Ngay sau khi có thông báo Quang Hải sẽ rời Pau FC sớm hơn 1 năm, người đại diện của anh đã tích cực tìm bến đỗ mới cho tiền vệ sinh năm 1997. Theo một số nguồn tin, khả năng cao nam cầu thủ sẽ trở về thi đấu ở V-League cho một CLB có tham vọng lớn.

Về cơ bản, phía đại diện của tiền vệ Quang Hải và CLB của V-League đã thống nhất một số điều khoản. Trong tuần này, khi Quang Hải về hội quân ĐT Việt Nam, đôi bên sẽ tiếp tục ngồi làm việc cụ thể để chính thức “chốt” hợp đồng.

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Quang Hải có thể sẽ đầu quân cho CLB của V-League với bản hợp đồng có thời hạn trong khoảng 2 năm. Đặc biệt, dự đoán Quang Hải sẽ nhận mức lương không dưới 100 triệu/tháng, trở thành một trong những cầu thủ nội nhận mức lương cao nhất tại V-League 2023.

Nguyễn Hà

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Kinh Nghiệm

Làm sao để làm mát trong ô tô khi chẳng may điều hòa hỏng

Điều hòa ô tô hỏng luôn là nỗi ám ảnh, nhất là khi mùa hè trời nắng nóng lên đến 40 độ. ...

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất