HLV U23 Malaysia có lời khen ngợi U23 Việt Nam trước trận đấu

18/08/2023 | 16:46

Ngày 18/8 - Ngay trước khi giải U23 Đông Nam Á 2023 chính thức khởi tranh, HLV Elavarasan của U23 Malaysia đã có những lời đánh giá tích cực về sức mạnh của đội bóng trẻ U23 Việt Nam Việt Nam.

U23 Malaysia nằm trong bảng B cùng các đội Indonesia và Timor Leste, trong khi U23 Việt Nam nằm ở bảng C cùng các đội Philippines và Lào. Mặc dù không nằm chung bảng, nhưng theo quy tắc của giải, U23 Malaysia và U23 Việt Nam có thể gặp nhau từ vòng bán kết.

HLV Elavarasan đã thể hiện tôn trọng và đánh giá cao U23 Việt Nam, nhận định rằng các đội bóng trẻ như Việt Nam, Thái Lan và Indonesia đang vượt trội hơn về cầu thủ trẻ so với Malaysia. Ông cho biết: "Bóng đá Malaysia đang cố gắng hết sức để bắt kịp các đội này, bắt kịp những nền bóng đá này trong công tác đào tạo trẻ".

HLV Elavarasan cũng tiết lộ rằng Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã triển khai chương trình phát triển cầu thủ tài năng. Mục tiêu của họ là không để bóng đá Malaysia tụt hậu và bị các nền bóng đá trong khu vực bỏ lại phía sau.

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện

U23 Malaysia đã từng trải qua trận đấu với U23 Việt Nam tại SEA Games 32 dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier. Tuy nhiên, hiện tại U23 Việt Nam đã có nhiều thay đổi với HLV Hoàng Anh Tuấn và việc sử dụng lứa U20 làm nòng cốt.

Mặc dù cả hai đội đều đang trong quá trình tạo dựng đội hình, nhưng sự tương đồng giữa U23 Malaysia và U23 Việt Nam trong việc thay đổi thành phần cầu thủ và tìm kiếm sự phát triển sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh đáng mong đợi tại giải U23 Đông Nam Á.

Phạm Hiền

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Kinh Nghiệm

08 hành động nên trở thành thói quen khi vào bãi đỗ xe ô tô

Những chuyên gia về phép xã giao đã chỉ ra rằng có tới 8 hành động khi bạn đỗ xe có thể xâm ...

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất