TOP 5+ kiểu quần jeans lỗi mốt 2023 chị em nên bỏ

04/03/2023 | 11:26

Chọn quần jean tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất dễ mua phải những món đồ đã lỗi thời từ rất lâu. Dưới đây là một số mẫu quần jean lỗi mốt, hết thời mà chị em cần loại bỏ ngay khỏi tủ đồ của mình.

Quần bó sát lỗi mốt

Theo Harper's Bazaar, một chiếc quần skinny jeans bó sát đã không còn ưa chuộng trong 4 năm gần đây. Thay vào đó, thế hệ trẻ đã dần chuyển đổi sang loại quần ống rộng để thể hiện sự phóng khoáng của mình.

Quần jeans lỗi mốt

Quần bó sát thất sủng mấy năm trở lại đây

Quần jeans lỗi mốt - quần lửng ống bó

Nằm trong những loại quần jeans lỗi mốt chúng ta không thể không nhắc bến chiếc quần lửng ống bó đã từng được yêu thích một vài năm trước. Năm nay, có lẽ chúng ta nên đổi mới và cất nó vào một góc tủ. Xu hướng thời trang 2023, sẽ là những chiếc quần dài quét đất. Dòng sản phẩm mới này được làng mốt thế giới lăng xê mạnh mẽ. Với ưu điểm là tạo cảm giác dài chân hơn, cá tính hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của nó chính là khó đi lại vì khá là vướng víu.

quần lỗi mốt

Quần jeans lỗi mốt - quần lửng ống bó

Quần jeans màu đen mài bạc thất sủng

Khi đi trên đường, nếu để ý kỹ bạn sẽ không còn thấy những chiếc quần màu đen mài bạc trong 2 năm trở lại. Bởi sản phẩm này đã được xếp vào top những quần jeans lỗi mốt mà chị em cần thanh lý gấp. Với kiểu dáng của quần tạo cảm giác cũ kỹ, kém sang. Nó chỉ phù hợp với chị em thích phong cách xuề xòa và bụi bặm.

Quần bò đen mài bạc

Quần bò đen mài bạc lỗi thời

Quần lỗi mốt - quần jeans rách

Dòng quần jeans lỗi mốt không thể không nói đến quần rách lộ chỉ thừa. Khi diện chiếc quần này, người mặc sẽ trông khá luộm thuộm, không vừa mắt. Thay vào đó, chị em có thể lựa chọn những chiếc quần jeans trông ngay ngắn hơn, thanh lịch và tươm tất hơn.

quần bò rách

Quần lỗi mốt - quần jeans rách trông khá luộm thuộm

Quần jeans lỗi mốt - quần loang trắng

Quần loang trắng xuất hiện từ những năm 1980 và là xu hướng hot của năm 2019. Một chiếc quần nhuộm đều màu và tối màu thường đang là xu hướng nổi trội bởi nó dễ phối đồ và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Quần jeans tẩy trắng

Quần jeans lỗi mốt - quần loang trắng

Quần lỗi mốt - quần cạp trễ

Quần jeans cạp trễ là một trong những item gây tranh cãi nhiều nhất của làng mốt. Đây là chiếc quần được nhiều người nổi tiếng lăng xê. Có thể đến một vài cái tên như: người mẫu Bella Hadid, Emily Ratajkowski… Song nó lại trở nên nhanh chóng lỗi mốt với lý do là kén người mặc. Đồng thời việc phô bày quá nhiều phần bụng, dễ gây phản cảm khi ngồi đã khiến nhiều người từ chối mua chiếc quần này.

Quần jeans cạp trễ

Quần jieans cạp trễ ít người sử dụng

Năm nay dự là sẽ bùng nổ những kiểu quần jeans đơn giản và chắc chắn sẽ không còn xuất hiện những chiếc quần jeans lỗi mốt trên nữa. Vì thế, chị em hãy nhanh chóng loại bỏ chúng ra khỏi tủ đồ đi nhé.

Phạm Hiền

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Kinh Nghiệm

08 hành động nên trở thành thói quen khi vào bãi đỗ xe ô tô

Những chuyên gia về phép xã giao đã chỉ ra rằng có tới 8 hành động khi bạn đỗ xe có thể xâm ...

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất