HLV Velizar Popov nhận án phạt từ Ban Kỷ luật VFF

26/12/2023 | 15:23

Ngày 25/12, ban tổ chức V-League 2023-2024 dựa trên quy định kỷ luật từ VFF đưa ra quyết định kỷ luật HLV Velizar Popov

Theo đó, ông sẽ mất quyền chỉ đạo trong trận đấu Thanh Hóa đến làm khách trên sân Quảng Nam tại vòng 8 V-League vào ngày 27/12 tới đây.

Theo ghi nhận từ cuối mùa giải 2023 đến nay, HLV Velizar Popov liên tục có những chỉ trích trọng tài và ban tổ chức thiếu minh bạch. Tuy nhiên, ban kỷ luật của VFF vẫn chưa đưa ra bất cứ án phạt nào dành cho những phát ngôn từ ông. Ở vòng thi đấu với CLB Bình Dương vừa qua, HLV Popov phát biểu:

"Chúng tôi không có lý do gì buồn vì những gì mình đã làm. Kết quả còn phụ thuộc vào trọng tài. Bóng đá Việt Nam là vậy, không phải chơi tốt là thắng".

HLV Velizar Popov mất quyền chỉ đạo tại vòng 8 V-League

HLV Velizar Popov mất quyền chỉ đạo tại vòng 8 V-League

Nói về tấm thẻ vàng phải nhận ở trận này, vị HLV trưởng CLB Thanh Hóa cho biết:

"Tôi có làm gì đâu mà trọng tài cũng phạt thẻ vàng. Họ đang cố gắng để tôi không thể chỉ đạo một cách bình thường. Trọng tài Việt Nam thì ai cũng biết rồi, họ là một trong những trọng tài tốt nhất thế giới".

Bên cạnh đó, CLB Thanh Hóa cũng sẽ thiếu vắng 2 trụ cột là tiền vệ tiền vệ Doãn Ngọc Tân (nhận đủ 3 thẻ vàng) và trung vệ Nguyễn Thanh Long (thẻ đỏ ở vòng 6). Điều này sẽ là thách thức lớn đối với CLB Thanh Hóa cho trận đấu sắp tới.

Theo như thông báo đưa ra, sẽ có 4 cầu thủ bị treo giò bao gồm Huỳnh Tấn Sinh (CLB CAHN), Timite Cheick (CLB TP.HCM), Đỗ Thanh Thịnh (CLB Bình Định), Trận Mạnh Cường (CLB Thể Công Viettel). Ngoài ra, VPF đã đề xuất đến Ban Kỷ luật VFF, yêu cầu áp đặt biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với cả hai CLB và các cá nhân có hành vi vi phạm trong trận đấu giữa CLB Đồng Nai và Phú Thọ.

Nguyễn Hà

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Từ khóa: bóng đá HLV cầu thủ

Kinh Nghiệm

08 hành động nên trở thành thói quen khi vào bãi đỗ xe ô tô

Những chuyên gia về phép xã giao đã chỉ ra rằng có tới 8 hành động khi bạn đỗ xe có thể xâm ...

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất