Công bố đối tác chiến lược của dự án Vlasta – Sầm Sơn

24/10/2023 | 13:35

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Tổ hợp đô thị biển Vlasta – Sầm Sơn đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15-9 với sự tham gia của 16 đại lý phân phối hàng đầu miền Bắc. Đây là tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Thanh Hóa, và đặc biệt là Sầm Sơn, đã thu hút nhiều chủ đầu tư uy tín để triển khai các dự án quan trọng. Sự xuất hiện của các dự án nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp đang thúc đẩy phát triển du lịch 4 mùa tại Sầm Sơn.

Ông Bùi Trần Đức Thái, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ DLH Lan Hạ, cho biết: "Tổ hợp đô thị biển Vlasta – Sầm Sơn đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ vị trí độc đáo, pháp lý an toàn, và uy tín của đơn vị phát triển dự án. Vlasta – Sầm Sơn mang đến giá trị khác biệt, mang những sản phẩm mặt biển đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài và tiềm năng đầu tư hấp dẫn."

Tại sự kiện, đại diện Công ty Lan Hạ cũng chính thức công bố chính sách bán hàng và những quà tặng hấp dẫn dành để tri ân sự quan tâm, ủng hộ của các nhà đầu tư đối với dự án Vlasta – Sầm Sơn.

“Với kinh nghiệm đã tham gia phân phối dự án từ giai đoạn 1, tôi tin tưởng rằng với việc mở bán tại thời điểm này, Vlasta – Sầm Sơn sẽ tạo ra một cú hích đối với thị trường bất động sản xứ Thanh. Với nguồn cung các sản phẩm có pháp lý minh bạch hạn chế như hiện nay, cơ hội sở hữu lâu dài một sản phẩm mặt biển như Vlasta – Sầm Sơn là điều các nhà đầu tư kinh nghiệm đang mong chờ. Ngoài ra, việc sản phẩm đã hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào kinh doanh là phương án tái tạo dòng tiền hấp dẫn, an toàn đối với gia chủ”, ông Cao Minh Thành – Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS Mland Pro chia sẻ.

Từ thời Pháp thuộc thế kỷ XIX, Sầm Sơn vốn đã mệnh danh là “Thiên đường nghỉ dưỡng Bắc Bộ” bởi nơi đây sở hữu phong cảnh sông hồ, núi non, bãi biển hữu tình. Khai thác vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng kết hợp với định hướng phát triển du lịch cao cấp, du lịch 4 mùa của chính quyền tỉnh Thanh Hóa và TP Sầm Sơn đã và đang dần được hiện thực hóa khi nơi đây đang “thay da đổi thịt” từng ngày.

Theo báo cáo của UBND thành phố Sầm Sơn trong giai đoạn 2021 – 2023, thành phố nhỏ nhất cả nước này đã đón được gần 14 triệu lượt khách du lịch, doanh thu ước đạt gần 25.000 tỷ đồng. Trong đó chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2023, thành phố Sầm Sơn đã đón khoảng 5,3 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt hơn 9.160 tỉ đồng, góp phần quan trọng để Thanh Hóa giữ vị trí thứ 4 của cả nước về số lượng lượt khách và doanh thu từ du lịch trong 6 tháng đầu năm 2023. Những con số trên góp phần khẳng định sức hấp dẫn về du lịch của Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung tại khu vực Bắc Bộ.

đối tác chiến lược của dự án Vlasta – Sầm Sơn

Đối tác chiến lược của dự án Vlasta – Sầm Sơn

Tại sự kiện này, Công ty Lan Hạ đã công bố chính sách bán hàng và các ưu đãi đặc biệt dành cho các nhà đầu tư quan tâm đến dự án Vlasta – Sầm Sơn. Các chuyên gia cho rằng đây có thể là một bước quan trọng hướng tới sự phục hồi của thị trường bất động sản Thanh Hóa vào cuối năm 2023.

Phạm Hiền

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất