Lộ ảnh MC Phan Anh xuống tóc xuất gia, nguyên nhân vì sao?

14/08/2023 | 15:12

Mới đây, hình ảnh MC Phan Anh bất ngờ cạo trọc đọc, mặc quần áo của tu sĩ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người tự hỏi về lý do đằng sau quyết định xuất gia của anh.

Hình ảnh đặc biệt của MC Phan Anh

Trên trang cá nhân Facebook, MC Phan Anh đã chia sẻ một khoảnh khắc đầy ý nghĩa. Anh xuất hiện với mái tóc bị cạo trọc và mặc bộ trang phục đặc trưng của người tu sĩ. Câu chú thích kèm theo: “Gieo một hạt giống lành, vào muôn kiếp nhân sinh”.

Lý do xuất gia gieo duyên

Sự xuất hiện này đã khiến nhiều người tò mò về nguyên nhân Phan Anh xuất gia. Nam MC giải thích rằng anh chỉ đang thực hiện việc xuất gia gieo duyên. Đây là hình thức xuất gia trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó trở lại cuộc sống thường ngày. Thời gian này anh sẽ tập trung học hỏi và lắng nghe bài học về cuộc sống.

MC Phan Anh không phải người duy nhất lựa chọn hình thức xuất gia gieo duyên. Nhiều người thường áp dụng cách này để tạm thời rời xa cuộc sống ồn ào, tìm lại bình yên trong tâm hồn. Không ít nghệ sĩ cả trong nước và quốc tế đã thử qua trải nghiệm này để thay đổi lối sống và tìm kiếm niềm an ủi.

MC Phan Anh và quyết định xuất gia

MC Phan Anh và quyết định xuất gia

Sự ủng hộ từ cộng đồng mạng

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ đối với quyết định này của MC Phan Anh:

"Chúc anh luôn an yên và hạnh phúc."

"Mong anh sẽ tìm thấy sự thanh thản trong con đường này."

"Sự quyết định đầy bất ngờ, nhưng rất đáng tôn trọng."

"Hy vọng anh sẽ tìm thấy những điều tốt lành trong tu tập."

MC Phan Anh là một nghệ sĩ, MC nổi tiếng tại Việt Nam. Anh từng tham gia nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng với vai trò dẫn dắt câu chuyện. Sự kiện này là một sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của anh, mang đến sự quan tâm từ cộng đồng mạng và đánh dấu một trang mới trong hành trình của MC Phan Anh.

Phạm Hiền

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Từ khóa: MC Phan Anh xuất gia

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất