Thực hư về chuyên Việt Trinh đeo nhẫn cầu hôn ở tuổi U60

08/06/2023 | 15:08

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Việt Trinh gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh khoe chiếc nhẫn ở ngón áp út với dòng trạng thái: “Qua Ấn được cầu hôn bằng chiếc “nhẫn cưới” nhỏ xíu mà tình nghĩa thật sâu. Chúc mừng Trinh lần đầu đeo nhẫn cưới đi các nàng”.

Sau khi Việt Trinh đăng tải hình ảnh, phần dưới bình luận rất nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và không quên gửi lời chúc mừng đến “người đẹp Tây Đô”. Đồng thời, ai cũng tò mò về danh tính của nhân vật khiến người đẹp chịu đeo nhẫn cưới ở tuổi 52. 

Diễn viên “Sao em nỡ vội lấy chồng” cho biết, đây là món quà cô được tăng trong chuyến đi du lịch Ấn Độ. Việt Trinh viết đây là “nhẫn cưới” vì muốn mỉa mai những người suốt ngày soi mói vào chuyện đời từ của cô. Nữ diễn viên chia sẻ, nhiều khi chỉ đeo một chiếc nhẫn bình thường chụp hình cùng bị soi và nói là nhẫn cưới. Vì thế, cô đã nhận luôn cho họ vừa lòng. Việt Trinh cho hay, cô vốn là người không thích đeo vàng hay đồ trang sức, trên người cô hiện có duy nhất một sợi dây chuyền là kỷ niệm của mẹ cô để lại trước khi mất.

Việt Trinh đăng ảnh khoe chiếc nhẫn trên tay

Việt Trinh đăng ảnh khoe chiếc nhẫn trên tay

Người đẹp Tây Đô Việt Trinh cho biết thêm, trước giờ cô không đeo nhẫn cưới. Nữ diễn viên cho rằng, khi nào cô chính thức khoe khoảnh khắc được cầu hôn hay tổ chức đám cưới thì mọi người hãy vào bày tỏ ý kiến. Hiện tại, cô có cuộc sống an yên, vui vẻ bên cậu con trai của mình. 

Trước đó, trong chương trình “Gương hai chiều”, Việt Trinh tâm sự, cô và cha của con trai vì khác biệt về lý tưởng sống nên đã quyết định chia tay. Cô thừa nhận mình khá hời hợt trọng việc vun vén, chăm sóc cho tổ ấm. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và dành cho nhau sự trân trọng nhất định. Nữ diễn viên khẳng định, mặc dù chia tay nhưng con trai cô vẫn luôn hạnh phúc vì nhận đủ tình yêu thương và chăm sóc từ cha mẹ. 

Việt Trinh tuyên bố giải nghệ showbiz vào năm 2022. Ở tuổi U60, cô có một nông trại rộng 2.500m2 tại Bình Dương. Những hình ảnh về cậu con trai luôn được người đẹp giấu kín vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của con.

Nguyễn Hà

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất