Bật mí thông tin bạn trai mới Cát Phượng: Đã tìm hiểu gần 1 năm

08/06/2023 | 15:24

Những chia sẻ về bạn trai mới Cát Phượng đã được chính người trong cuộc công bố. Cô cho biết, cả hai đã tìm hiểu được gần 1 năm. Và đối phương không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Mới đây đã diễn ra sinh nhật 19 tuổi con trai Bom của Cát Phượng (con chung với diễn viên Thái Hòa). Trong dịp này, nữ diễn viên cũng đã đăng tải tâm thư của chàng quý tử với nội dung động trời.

Cụ thể, Bom đã tiết lộ về bạn trai mới Cát Phượng: “Con thật sự rất cảm ơn vì chú đã đến bên mẹ của con lúc này. Con không dám mong ước gì nhiều. Con chỉ mong chú mỗi ngày thương yêu mẹ con nhiều hơn, yêu chân thành và bên cạnh mẹ mọi lúc mọi nơi là con cảm thấy an lòng".

Diễn viên Cát Phượng và bạn trai mới đang yêu xa

Diễn viên Cát Phượng và bạn trai mới đang yêu xa

Tâm thư của cậu con trai khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Rất nhiều fan hâm mộ đã vào comment chúc mừng nữ diễn viên Cát Phượng. Sáng 8/6, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn với “nữ chính” trong câu chuyện.

Cát Phượng chia sẻ, cô và đối phương đã tìm hiểu nhau được gần 1 năm. Anh ấy sống ở nước ngoài và không làm việc trong làng giải trí. Vậy nên cô từ chối tiết lộ danh tính để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trai. Tuy nhiên, bạn trai mới Cát Phượng chính là fan trung thành của cô trong suốt 16 năm.

Cát Phượng là nữ diễn viên ghi nhiều dấu ấn trong lòng người xem, cô sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Với lối diễn xuất ấn tượng, có chiều sâu và duyên dáng, cô nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Sau câu chuyện chia tay khá ồn ào của Cát Phượng Kiều Minh Tuấn, fan hâm mộ liên tục chúc mừng và hy vọng cô sẽ có bến đỗ bình yên, xứng đáng.

Hiện tại, Cát Phượng là mẹ đơn thân

Hiện tại, Cát Phượng là mẹ đơn thân

Cát Phượng từng có mối tình kéo dài 12 năm với Kiều Minh Tuấn, tuy nhiên cả hai đã thông báo chia tay hồi tháng 5/2022. Hiện tại, cô là mẹ đơn thân của con trai 19 tuổi, tên Bôm (con chung với diễn viên Thái Hòa).

Vân Anh

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất