Emma Stone: Hành Trình Từ Bạn Gái Người Nhện Đến Mỹ Nhân 2 Lần Đoạt Giải Oscar

12/03/2024 | 11:54

Trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2024, Emma Stone - nữ diễn viên tài năng, đã chia sẻ những cảm xúc sâu sắc và biết ơn đối với ê-kíp của bộ phim "Poor Things", mang về cho cô giải Oscar thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất.

Lễ trao giải Oscar 2024 diễn ra vào sáng 11/3, thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Los Angeles, Mỹ. Emma Stone đã đánh bại các đối thủ nặng ký như Lily Gladstone, Sandra Hüller, Carey Mulligan để giành tượng vàng Oscar ở hạng mục Nữ chính xuất sắc. Chiến thắng của cô đã được dự đoán từ trước.

Emma Stone: Hành Trình Từ Bạn Gái Người Nhện Đến Mỹ Nhân 2 Lần Đoạt Giải Oscar

Hành Trình Từ Bạn Gái Người Nhện Đến Mỹ Nhân 2 Lần Đoạt Giải Oscar của Emma Stone

Nhận giải, Emma Stone không chỉ ghi nhận chiếc tượng vàng mà còn chia sẻ một chi tiết hài hước về sự cố trang phục - chiếc váy của cô bị bục khóa tại sự kiện quan trọng này. Nguyên nhân được Emma tiết lộ là sau khi xem màn biểu diễn của đồng nghiệp cũ, Ryan Gosling, người mà cô từng hợp tác trong dự án La La Land.

Emma Stone Đoạt Giải Oscar lần 2

Emma Stone Đoạt Giải Oscar lần 2 năm 2024

Cô đã tỏ ra rất biết ơn đồng đội, đạo diễn và khán giả, đặc biệt là đạo diễn của "Poor Things" vì đã tạo ra cơ hội cho cô tham gia vào một tác phẩm xuất sắc. Đây là lần thứ hai Emma Stone nhận giải Oscar trong sự nghiệp của mình, với giải Nữ chính xuất sắc cho La La Land vào năm 2017. Cô cũng đã được đề cử hai lần trong hạng mục Nữ phụ xuất sắc.

Nói về thành công của bộ phim "Poor Things", Emma Stone tỏ ra rất tự hào với thành tích này, đặc biệt khi cô và đạo diễn Yorgos Lanthimos cùng nhau tạo nên sự thành công. Đây không phải là lần đầu tiên họ hợp tác thành công, trước đó, họ đã gặt hái thành công với "The Favourite", nhận được 10 đề cử Oscar năm 2019.

"Poor Things" là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Alasdair Gray và đã nhận được sự hoan nghênh rất lớn khi công chiếu tại LHP Venice 2023. Emma Stone không chỉ nhận được nhiều giải thưởng cho vai diễn của mình mà còn được đánh giá cao về sự chuyển hóa linh hoạt và nỗ lực trong cảnh nóng của phim.

Đạo diễn Yorgos Lanthimos chia sẻ về sự hết lòng của Emma Stone trong cảnh nóng và sự cống hiến của cô đối với vai diễn. Bức tranh về nhân vật Bella, do Emma Stone thể hiện, được The Independent mô tả là táo bạo nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Emma Stone, sinh năm 1988, đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất với các dự án như "Easy A", "The Amazing Spider-Man", và đặc biệt là "La La Land", nơi cô nhận được giải Oscar đầu tiên và trở thành một trong những nữ diễn viên có ảnh hưởng nhất thế giới theo tạp chí Time.

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất