Ca sĩ Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn sinh con

10/06/2023 | 10:12

Nữ ca sĩ Bảo Anh sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” đã có màn comeback tại sân khấu Gala Nhạc Việt. Đối diện với những xôn xao dư luận về chuyện sinh con, giọng ca “Cô ấy của anh ấy” không lảng tránh mà còn có câu trả lời khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Cụ thể, tại đêm nhạc, không ít khán giả đã “soi” nữ ca sĩ Bảo Anh từ diện mạo cho đến các phát ngôn sau những lời đồn đoán về việc sinh con. Để giải đáp thắc mắc của khán giả, trong phần giao lưu, khi được MC hỏi: “Nhìn chị tăng cân như thế này, em cũng đọc được nhiều comment về việc mình đi ‘ấy’! Mọi người có ghét em cũng được nhưng ngày hôm nay em muốn chị Bảo Anh trả lời về tin đồn gần đây mình đã ‘trốn’ đi đâu ấy. Thường nghệ sĩ ở ẩn là ‘trốn’ đi đâu ấy…”

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn sinh con, ở ẩn trong thời gian qua

Sau khi nhận được câu hỏi của nam Tiktoker Đức Anh, Bảo Anh không trực tiếp trả lời vào trọng tâm câu hỏi, thay vào đó cô cho biết: “Quãng thời gian vừa qua là một quãng thời gian rất thú vị đối với Bảo Anh. Bảo Anh đã trải qua giai đoạn buồn cho tới cùng cực và cả những niềm vui không thể nói với ai. Quãng thời gian đó thật sự rất đáng nhớ trong cả hành trình sống của Bảo Anh…”.

Bảo Anh lên tiếng không phủ nhận chuyện có em bé

Bảo Anh lên tiếng không phủ nhận chuyện có em bé!

Chưa dừng lại ở đó, hot Tiktoker đặt câu hỏi trực tiếp: “Có chuyện sinh em bé không ta?”. Để đáp trả thắc mắc của nam MC, ca sĩ Bảo Anh khéo léo hồi đáp: “Bây giờ sinh em bé thì mọi người có yêu Bảo Anh không? Không sinh thì có yêu không?”. 

Những câu hỏi đầy ẩn ý của Bảo Anh nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả có mặt tại đêm Gala. Mọi người đồng loạt hô to “Có!”. Bất ngờ hơn, nữ giọng ca đáp trả khiến tin khán giả càng thêm tò mò: "Vậy thôi cứ tập trung yêu đi!".

Lê Hồng

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Từ khóa: ca sĩ Bảo Anh sinh con

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất