Ngày đầu đấu giá biển số ô tô gặp sự cố, người tham gia thất vọng

22/08/2023 | 16:50

Chiều ngày 22/8, bà Lâm Thị Mai Anh, Giám đốc Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam đã đưa ra lời xin lỗi chân thành đối với khách hàng khi buổi đấu giá biển số ô tô diễn ra vào sáng cùng ngày không thể thực hiện thành công do sự cố "nghẽn mạng".

Điều này đã gây ra sự thất vọng và bức xúc đối với những người tham gia đấu giá, trong đó có anh Nguyễn Văn Sinh, một người đến từ Lào Cai, đã sẵn sàng đặt cọc trước 80,2 triệu đồng để tham gia đấu giá các biển số ô tô theo mong muốn.

Không chỉ có anh Sinh, mà còn nhiều người khác cũng chia sẻ tình trạng thất vọng và lo lắng. Anh M.A.T., một đại gia tại quận Long Biên, Hà Nội cũng cho biết anh đã chuẩn bị sẵn khoản tiền lớn để tham gia đấu giá. Tuy nhiên, tình trạng lỗi hệ thống đã khiến ông không thể tham gia như dự tính. Tương tự, chị H.A. cũng nêu lên sự lo lắng vì đã đặt cọc tiền trước nhưng không thể truy cập trang đấu giá.

Hệ thống đấu giá biển số ô tô bất ngờ bị lỗi

Hệ thống đấu giá biển số ô tô bất ngờ bị lỗi

Những người tham gia đấu giá đồng tình rằng việc sự cố "nghẽn mạng" trong buổi đấu giá là một vấn đề hiếm gặp trong bối cảnh mô hình đấu giá trực tuyến đã tồn tại từ trước đến nay. Họ cũng nhấn mạnh rằng sự linh hoạt và sự thay đổi đột ngột trong văn bản, quy chế đã gây khó khăn và bất tiện cho người tham gia đấu giá biển số ô tô.

Những người tham gia đấu giá biển số ô tô cho rằng công ty tổ chức đấu giá cần sớm khắc phục tình trạng trên và cần phải tôn trọng khách hàng.

Lê Hồng

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Tin Công Nghệ

Các nước ồ ạt phát triển vũ khí laser công suất cao

Các quốc gia trên khắp thế giới đang nhanh chóng phát triển vũ khí laser công suất cao để sử ...

Tạp chí Sao

Đọc nhiều nhất